กำลังปรับปรุงส่วน eBook ยังไม่เปิดให้บริการค่ะติดต่อเรา
กฎกติกา
Best Seller
New Entry
E-Books
หน้าแรก
โหลดแอพเพื่ออ่าน E-Book นะคะ

iphone app
Android
Windows e-reader Windows e-reader
ข้ามฟ้ามาอ้อนรัก

หมวดหมู่ : โรแมนติก-พาฝัน
ซีรีชุด : ทะเลใจ
ผู้แต่ง : แก้วชวาลา
สำนักพิมพ์ : แก้วชวาลา
ไฟล์ตัวอย่าง : อ่านตัวอย่าง
ลิงค์จำหน่ายรูปเล่มจริง: คลิก

ปกติ 239.00 บาท
ส่วนลด 20.92%
ขาย 189.00 บาท


          มื่อสาวน้อยจอมป่วนอย่าง บามโบล่า อัลแบโร น้องสาวแสนสวยของลีโอเน่และพ่อราฟาเอลโร อัลแบโรแอบหลงรัก เมธาวิน พี่ชายร่วมโลกสุดหล่อ ทายาทเศรษฐีอันดับต้นๆ ของเมืองไทยและตระกูลที่เป็นหุ้นส่วนสำคัญของบิดา หญิงสาวเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ และเมื่อมาถึง เธอก็เร่งดำเนินแผนการขั้นแรก ด้วยการทำตัวเป็นก้างขวางคอชิ้นโตให้กับเขา เพื่อกำจัดคู่ควงทุกคนของหนุ่มหล่อพราวเสน่ห์คนนี้ให้หมอบราบคาบแก้วไป 

         หากด้วยความแก่นเซี้ยวเข้าขั้นบ้าบิ่นของบามโบล่ากลับเป็นเหตุให้ เมธาวิน ต้องตกกระไดพลอยโจนเปลี่ยนสถานะจากพี่ชายที่แสนดีกลายเป็นคู่หมั้นหนุ่มของยัยสวยประหารจอมแสบนี้แทน และแล้วชีวิตอันเป็นอิสระของเขาก็ต้องโบยบินหนีไปในทันที เมื่อดันมีคู่หมั้นสาวน้อยวัยละอ่อนคอยตามติดต้อยๆ ทุกที่และทุกเวลา แม้ความสวยความสาวของหล่อนจะเป็นตัวอันตรายที่สามารถกระตุกหัวใจของเขาให้แกว่งอยู่เรื่อย จนอยากจะกระโดดปล้ำเธอทุกครั้งที่เห็นหน้า แต่เมธาวินก็ต้องคอยเตือนตัวเองว่า หล่อนคือน้องสาว!! และคู่หมั้นชั่วคราว!!

          “พี่วิน ที่นอนตุ๊กตาล่ะ ว้าย!

กล่าวได้เท่านั้นก็ต้องตกใจ เมื่อเขารวบร่างเธอลงไปนอนบนเตียง จากนั้นก็เล่นกอดเสียแน่น บามโบล่าใจเต้นโครมคราม กลัวแทบตายว่า เขาจะได้ยินเสียงหัวใจของเธอ

         “นอนเถอะน่าตุ๊กตา จะทำอะไรให้มันยุ่งยากไปทำไม พี่ไม่ทำอะไรหรอกน่า ขืนทำ แม่ริกาก็เอาตายสิ

         “แต่ตุ๊กตาจะนอนข้างล่างหญิงสาวเถียง พยายามบังคับไม่ให้เสียงตัวเองสั่น

        “ไม่เอาน่า อย่ายุ่งยากสิคะ หรือไม่ไว้ใจพี่วินแล้ว

         'ใช่!'

         บามโบล่าเถียงเหยงๆ อยู่ในใจ แต่ปากนั้นหนักนัก ไม่กล้าโต้ตอบกลับไปสักคำเดียว ก็จะให้เธอไว้ใจได้ยังไง เขากลับมาคราวนี้เอาแต่แต๊ะอั๋งเธอมันทุกครั้งไป จากเมื่อก่อนที่เธอเป็นฝ่ายแต๊ะอั๋งเขา แต่เดี๋ยวนี้ถึงคราวเขาทำกับเธอบ้าง แล้วทำมากกว่าที่เธอเคยทำเอาไว้เสียอีก