กำลังปรับปรุงส่วน eBook ยังไม่เปิดให้บริการค่ะติดต่อเรา
กฎกติกา
Best Seller
New Entry
E-Books
หน้าแรก
โหลดแอพเพื่ออ่าน E-Book นะคะ

iphone app
Android
Windows e-reader Windows e-reader
คลื่นรักทะเลหวาน

หมวดหมู่ : โรแมนติก-หวานซึ้ง
ซีรีชุด : ทะเลใจ
ผู้แต่ง : แก้วชวาลา
สำนักพิมพ์ : แก้วชวาลา
ไฟล์ตัวอย่าง : อ่านตัวอย่าง
ลิงค์จำหน่ายรูปเล่มจริง: คลิก

ปกติ 259.00 บาท
ส่วนลด 19.31%
ขาย 209.00 บาท


           แผนท่องเที่ยวฝั่งอันดามันแก้เซ็งของมหาเศรษฐีหนุ่มเลือดผสมไทย-อิตาเลียนอย่าง ราฟาเอลโร อัลแบโร ไม่ได้สงบแบบที่คิดไว้แต่แรก เพราะทันทีที่เขาได้เห็นโคโยตี้สาวหุ่นน่าฟัดในผับแห่งหนึ่ง ก็ไม่สามารถเบนสายตาจากแม่สาวหุ่นสะบัดช่อแสนจ้ำบ๊ะคนนั้นไปได้เลย ลีลายักย้ายส่ายสะโพกเร้าอารมณ์ของเธอปลุกความต้องการจนกายหนุ่มแทบคลั่ง
          ราฟาเอลโรเสนอเช่าซื้อหญิงสาวเพื่อตอบรับอารมณ์พิศวาสบาดจิตเพียงช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่การณ์กลับเป็นว่า เขาต้องเปลี่ยนแผนกะทันหัน ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ ว่าสาวใจกล้าที่เต้นยั่วใจชายหลายสิบคนบนเวที ท่าทางช่ำชองโชกโชน จะยังคงสงวนพรหมจารีไว้ให้เขาได้เชยชม เมื่อเป็นอย่างนี้แล้ว ในฐานะผู้ชายคนแรกของโคโยตี้สาว ราฟาเอลโรจึงควรมีกรรมสิทธิ์เหนือร่างกายและหัวใจหล่อนมากกว่านี้
         สำหรับทาริกา นั้น ศักดิ์ศรีของเธอป่นปี้ไปตั้งแต่ครั้งที่หญิงสาวตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าเธอถูกขายด้วยมูลค่าเฉียดล้าน หากแต่ความอดสูนี้เมื่อมันจำเป็นต้องแลกกับชีวิตของบุคคลที่รักยิ่งแล้ว ทาริกาก็พร้อมยอมรับตำแหน่งผู้หญิงบนเตียงของราฟาเอลโร แต่ที่สำคัญกว่าอะไรทั้งหมด เธอต้องพึงสังวรไว้ว่า ถ้าไม่กลัวเจ็บหนักเพราะตกจากที่สูง ก็ให้เจียมตัวเจียมหัวใจเอาไว้ อย่าไปคาดหวังอะไรจากผู้ชายที่หล่อเหลาพร้อมสมบูรณ์ในทุกๆ ด้านอย่างราฟาเอลโรโดยเด็ดขาด