กำลังปรับปรุงส่วน eBook ยังไม่เปิดให้บริการค่ะติดต่อเรา
กฎกติกา
Best Seller
New Entry
E-Books
หน้าแรก
โหลดแอพเพื่ออ่าน E-Book นะคะ

iphone app
Android
Windows e-reader Windows e-reader
กลัวรัก

หมวดหมู่ : โรแมนติก-หวานซึ้ง
ซีรีชุด : -
ผู้แต่ง : แพรวแพรวา
สำนักพิมพ์ : ไลต์ ออฟ เลิฟ
ไฟล์ตัวอย่าง : อ่านตัวอย่าง
ลิงค์จำหน่ายรูปเล่มจริง: คลิก

ปกติ 299.00 บาท
ส่วนลด 20.07%
ขาย 239.00 บาท


     ใครเลยจะรู้ว่าเนื้อแท้ของ ขวัญเจ้าขา กวางสาวผู้ปกปิดความสวยใสไว้ภายใต้กรอบแว่นและเสื้อผ้าแสนเชยแท้จริงแล้วช่างหอมหวานราวกับน้ำผึ้งเดือนห้า แต่เพราะปมเล็กๆ ที่ฝังแน่นในใจมายาวนาน ทำให้เธอ กลัว’  ที่จะ รักรูปลักษณ์ภายนอกถูกสร้างขึ้นเพื่อตบตาผู้ชายทุกคน โดยเฉพาะ พยัคฆ์ ผู้ชายที่ตีค่าของผู้หญิงเป็นเพียง อุปกรณ์เรียกเหงื่อชายหนุ่มที่ กลัวรักไม่ต่างไปจากเธอ...

     จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเสือร้ายที่ไล่ฟัดไก่วัดไม่เลือกหน้าอย่าง พยัคฆ์ ถูกมารดาบีบบังคับให้รับ สาวเฉิ่มที่ไม่เคยอยู่ในสายตามาเป็นเลขาฯ ส่วนตัวอย่างไม่มีสิทธิ์จะทักท้วงใดๆ ขวัญเจ้าขา คือ ยาดับเซ็กส์ขนานเอก! ที่เบรกทุกความ ต้องการของเขาจนดับสนิท แค่คิดว่าต้องทำงานร่วมห้องชีวิตยังเหี่ยวเฉาได้ขนาดนี้ แต่นี่มารดายังจะรับเธอมาอยู่ร่วมชายคา! มิหนำซ้ำยายเฉิ่มยังแสดงออกว่าแสนจะ รังเกียจราวกับเขาเป็นสัตว์ประหลาดอีกด้วย!  

     "ปะปล่อยนะ คุณบ้าไปแล้วหรือไง ฉันคือคนที่คุณบอกว่าขี้เหร่ เห็นแล้วเซ็กส์เสื่อมนะคุณพยัคฆ์ ปล่อยฉันลงเดี๋ยวนี้นะ"

     "ได้ลงแน่ แต่ลงไปอยู่บนเตียงกับฉันสองต่อสองนะ อย่าโวยวายไปหน่อยเลยน่า ฉันรับรองว่าเธอจะต้องติดใจ จนต้องร้องขอให้ซ้ำ ซ้ำ และซ้ำ"

     "ไม่นะ ปล่อยฉัน ฉันไม่อยากลองอะไรทั้งนั้น ฉันขยะแขยงคุณจะแย่ ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะคนบ้า ปล่อยฉัน!" 

คนแค่คิดจะแกล้งคิ้วกระตุก เมื่อได้ยินถ้อยคำแสลงหูจากปากของคนในอ้อมแขน

     "มันจะมากไปแล้วนะขวัญเจ้าขา เธอกล้าใช้คำว่าขยะแขยงกับฉันเลยหรือ หน้าตาขี้เหร่อย่างเธอชาตินี้ทั้งชาติจะได้เสียสาวหรือเปล่าก็ไม่รู้ เขียนประกาศแจกฟรีจะมีใครเอาหรือเปล่ายังต้องคิดหนักเลย แล้วเธอคิดว่าฉันเป็นใครถึงได้มาพูดจาอย่างกับว่าฉันเป็นไส้เดือนกิ้งกือแบบนี้ อยากลองดีนักใช่ไหม!"