ศรรักพิศวาส (บุฟเฟ่ต์)

 

วันนี้ 162
เมื่อวานนี้ 1,031
เดือนนี้ 3,274
เดือนที่แล้ว 23,960
ปีนี้ 185,135
ปีที่แล้ว 330,463
รวมทั้งหมด 8,438,590

แนะนำหน้านี้ให้เพื่อน

URL สำหรับอ่านหน้านี้

Code สำหรับนำไปแปะ

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ชื่อผู้ส่ง

E-Mail


Share on Facebook

** สินค้าทุกเล่มสภาพตามกาลเวลา ซื้อแล้วไม่รับ เปลี่ยนหรือคืน นอกจากหน้าขาดหายจากการผลิตเรื่อง : ศรรักพิศวาส (บุฟเฟ่ต์)
ประเภท : โรแมนติก-พาฝัน
ซีรีส์ชุด : -
นามปากกา : ยะหวัน
ราคา : 279.00 บาท
สำนักพิมพ์ : ไลต์ออฟเลิฟ
ปีพิมพ์ : 2558
วันที่วางแผง : 30/09/58ถึงแม้ว่าการยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือธุรกิจของครอบครัวเธอ โดยมีข้อแลกเปลี่ยนอันแปลกประหลาด จะทำให้ ชาร์ล  ชาวี  ชีวารัตน์  นักธุรกิจหนุ่มผู้เพียบพร้อมทั้งรูปลักษณ์และทรัพย์สมบัติ ถูกตราหน้าว่าเป็นตาแก่โรคจิต แต่เขาก็ไม่คิดจะใส่ใจ เพราะสิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้น ก็คือสาวร่างเล็กจอมพยศ ที่ถูกเขาแก้เผ็ดความดื้อรั้นจนยอมสยบให้เขาได้ในเพียงค่ำคืนเดียว

เพราะกำลังจะถูกส่งตัวไปเป็นผู้หญิงขัดดอกให้เจ้าหนี้สุดโหดอย่าง  ชาร์ล ชาวี ชีวารัตน์ ที่ระบุเงื่อนไขมาว่าเธอจะต้องบริสุทธิ์ผุดผ่อง แก้วเกล้า  จึงคิดหักหน้าชายหนุ่มด้วยการทำลายความบริสุทธิ์ของตัวเอง แต่ใครจะคาดคิดเล่าว่าเจ้าหนี้หน้าเลือดที่เธอแอบค่อนขอดว่าตาแก่โรคจิตนั้น คือบุรุษหนุ่มหล่อร้ายที่กลายมาเป็นเจ้าของพรหมจรรย์ของเธออย่างเหนือความคาดหมาย

หยุดดิ้นเสียทีเถอะแม่คุณ นี่กะจะให้ฉันต้องเสียแรงกับเธออีกเท่าไร ฉันเพิ่งกลับมาเหนื่อยๆ ไม่อยากจะเล่นจ้ำจี้กับเธอกลางดึกอย่างนี้หรอกนะ

บ้าโรคจิต คุณนี่มันพูดจาได้น่าเกลียดที่สุดในโลก เท่าที่ฉันเคยเจอมาเลยจริงๆ

ขอบใจนะยาหยี นี่ถือว่าเป็นคำชมก็แล้วกัน แหม...รู้ใจกันดีขนาดนี้ เห็นทีจะต้องให้รางวัลชุดใหญ่หน่อยแล้ว” เสียงของชายหนุ่มแหบพร่า ขณะก้มลงจุมพิตที่เนินเนื้อขาวๆ ซึ่งล่อตาล่อใจเขาอยู่ตรงหน้าอย่างรวดเร็ว

มะ...หมายความว่ายังไง” แก้วเกล้าถามเขาเสียงสั่น เพียงแค่เขาแตะต้องหล่อนนิดเดียวเท่านั้น ร่างกายของหล่อนก็เหมือนจะละลายเสียให้ได้

ก็หมายความว่า...คราวหน้าคราวหลัง อย่าได้คิดวิ่งตามผู้ชายเข้าห้องสุ่มสี่สุมห้าอีก โดยเฉพาะผู้ชายหื่นๆ อย่างฉัน ที่จะไม่มีวันปล่อยให้เธอได้มีโอกาสกลับออกไป จำไว้นะทูนหัว

 

 


หน้าแรก      สินค้า      อ่านนิยาย      กิจกรรม/ข่าวสาร      เว็บบอร์ด      ติดต่อเรา
Copyright © 2020. All right reserved.

Design by Seomodern