เทพธิดามาเฟีย (ชุดนางฟ้าจำแลง ลำดับที่ 1)

 

วันนี้ 107
เมื่อวานนี้ 2,604
เดือนนี้ 8,751
เดือนที่แล้ว 14,441
ปีนี้ 125,794
ปีที่แล้ว 324,662
รวมทั้งหมด 9,068,145

แนะนำหน้านี้ให้เพื่อน

URL สำหรับอ่านหน้านี้

Code สำหรับนำไปแปะ

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ชื่อผู้ส่ง

E-Mail


Share on Facebook


เรื่อง : เทพธิดามาเฟีย (ชุดนางฟ้าจำแลง ลำดับที่ 1)
ประเภท : โรแมนติก-หวานซึ้ง
ซีรีส์ชุด : นางฟ้าจำแลง
นามปากกา : ชนิดาภา
ราคา : 187.00 บาท
สำนักพิมพ์ : ทู้บโรส
ปีพิมพ์ : 2556
วันที่วางแผง : 4/11/56กับอีแค่ขับรถเก่าๆ บุโรทั่งสนิมเขรอะ ภคินทร์ พิทักษ์ศิลป์ ผู้บริหารหนุ่มหล่อแห่งพรีม่าเพอร์เฟ็กต์ ก็ต้องถูกแม่สาวนักเลงโตในชุดสีแดงเพลิงที่ทำตัวใหญ่คับถนนตั้งฉายาว่า นายคนเก็บขยะ’ ซะแล้วหลังจากที่เจ้าหล่อนควบปอร์เช่คันงามมาหวิดจะชนเขา จากนั้นก็ทำท่าจะโยนเงินใส่หน้าหมายจบเรื่องแล้วสะบัดก้นจากไป ไม่สำนึกผิดแล้วยังปากดี ปากเร็วปากไวเหมือนรถซูเปอร์คาร์แบบนี้ เจอกันคราวหน้าเขาจะเด็ดปีกแม่เทพธิดามาเฟียอย่างเธอให้ลงมาคลุกดิน เก็บขยะ เก็บเศษเหล็กกับเขาเลยคอยดู!

เพราพิลาศ เพียงกระจ่างไฮโซหัวสูง ใช้เงินราวกับเสกได้ และไม่เคยยอมอ่อนข้อให้กับใคร แม้ว่าในอุบัติเหตุครั้งนั้นเธอจะเป็นคนควบรถหรูราคาแพงไปจนเกือบจะเสยรถรุ่นคุณปู่ที่น่าจะแปรสภาพเป็นเศษเหล็กเสียมากกว่าของชายหนุ่มที่แต่งตัวขมุกขมอมอย่างกับคนเก็บขยะ นั่นแหละ มันคงจะเป็นอาชีพของเขา เพราะดูอย่างไรก็ไม่มีทางเป็นเทพบุตรที่จุติลงมาจากสรวงสวรรค์ไปได้ ป่วยการ เสียเวลาเปล่าที่จะเสวนาด้วย และขอให้การเจอกันครั้งนี้เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายในชีวิตอันแสนหรูหราของเธอด้วยเถอะ

แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อคุณหนูขาวีนอย่างเธอต้องมาเป็นหนึ่งในผู้สมัครสาวงามของเวทีประกวดนางงามยอดพธูไทยที่บริษัทเขาเป็นผู้สนับสนุนหลัก และทันทีที่ก้าวเข้าสู่กองประกวด เธอก็แผลงฤทธิ์กลายเป็นมาเฟียตัวแสบประจำกองจนเขาต้องรีบมาเคลียร์  จะว่าเพลียกับเธอก็ใช่ จะว่าชอบก็ใช่อีก สงสัยงานนี้คงได้เด็ดปีกเทพธิดามาเฟียสมใจซะแล้ว 


หน้าแรก      สินค้า      อ่านนิยาย      กิจกรรม/ข่าวสาร      เว็บบอร์ด      ติดต่อเรา
Copyright © 2022. All right reserved.

Design by Seomodern