วิธีการสมัครสมาชิก

 

วันนี้ 679
เมื่อวานนี้ 805
เดือนนี้ 805
เดือนที่แล้ว 19,356
ปีนี้ 20,161
ปีที่แล้ว 171,990
รวมทั้งหมด 9,135,074

แนะนำหน้านี้ให้เพื่อน

URL สำหรับอ่านหน้านี้

Code สำหรับนำไปแปะ

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ชื่อผู้ส่ง

E-Mail


Share on Facebook
 

หัวข้อ : วิธีการสมัครสมาชิก

 

โดย : admin

สถานะ : User

อีกหนึ่งปัญหาที่สมาชิกหลายๆ ท่านเมล์มาสอบถามกับสำนักพิมพ์จำนวนมาก นั่นก็คือการสมัครสมาชิก วันนี้แอดมินก็เลยมาไขข้องใจและแนะนำวิธัการสมัครให้ค่ะ เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาเรียนรู้วิธีการสมัครสมาชิกไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ขั้นตอนแรกนะคะ กดข้อความ "สมัครสมาชิก" ที่กรอบสมาชิกค่ะ
จากนั้นหน้าก็จะเปลี่ยนเป็นแบบนี้ค่ะ
เมื่อขึ้นเป็นหน้าแบบข้างบน สมาชิกทุกท่านก็ต้องกรอกข้อมูลให้ครบทุกช่องนะคะ โดยเฉพาะกรอบสี่เหลี่ยมที่มีดอกจันสีแดงติดอยู่ ต้องอย่าลืมกรอกเด็ดขาดนะคะ ไม่อย่างนั้นระบบจะไม่บันทึกข้อมูลให้ค่ะ ส่วนรูปที่จะให้แนบนั้น จะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ค่ะ 

 อ๊ะๆ คงมีสมาชิกหลายๆ ท่านสงสัยใช่ไหมคะ ว่าเราจะใช้ ID ซ้ำกันได้ไหม แอดมินขอฟันธงเลยค่ะว่า ไม่ได้ค่ะ ซึ่งถ้าหากเราใส่ ID ซ้ำกัน (ซ้ำกับสมาชิกท่านอื่น) พอเราใส่ ID ปุ๊บ แม้จะยังไม่กดบันทึก ระบบจะขึ้นข้อความนี้ให้ทันทีเลยค่ะ 

หลังจากที่กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนทุกช่องแล้ว มันจะมีกรอบสี่เหลี่ยมว่างๆ ให้เรากรอกอีกกรอบหนึ่ง สมาชิกคงสงสัยใช่ไหมคะ ว่าเราจะต้องกรอกไหม แล้วถ้าเรากรอก จะต้องกรอกอะไร แอดมินคงต้องเลยค่ะว่าจำเป็นที่ต้องกรอกค่ะ แต่เราจะกรอกอะไรนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ เพราะตรงด้านขวามือ ข้างๆ กรอบสี่เหลี่ยมว่างๆ จะมีกรอบสี่เหลี่ยมอีก 1 กรอบ ซึ่งในนั้นจะมีตัวเลข 4 ตัวปรากฏอยู่ใช่ไหมคะ นั่นแหละค่ะ เราเอาตัวเลข 4 ตัวนั้นไปกรอกที่กรอบสี่เหลี่ยมว่างๆ นั่นแหละ จากนั้นก็กด "สมัครสมาชิก" ได้เลยค่ะ
เมื่อเรากดปุ่ม "สมัครสมาชิก" แล้ว มันจะขึ้นข้อความเป็นอย่างนี้ค่ะถ้าขึ้นข้อความตามข้างบนนี้ หมายความว่าการสมัครสมาชิกผ่านเรียบร้อยแล้วค่ะ สมาชิกสามารถนำ username หรือ ID และ password ไปล็อกอินเข้าสู่ระบบได้เลยค่ะ

อ๊ะๆๆ สมาชิกสงสัยใช่ไหมคะ ว่าทำไมมันถึงข้อความว่า "Sorry. Your Messsage hasnt sent. Please try again later." ถ้าขึ้นข้อความแบบนี้หมายความว่า สมาชิกท่านนั้นกรอกอีเมล์ผิดคะ ระบบจึงไม่สามารถส่ง username หรือ ID และ password กลับไปให้สมาชิกทางอีเมล์ได้ค่ะ แต่มันไม่มีผลต่อการสมัครสมาชิกค่ะ

เห็นไหมคะว่ามันไม่ยากกว่าที่คิดใช่ไหมคะ สำหรับการสมัครสมาชิกของเว็บไซต์ www.lightoflovebooks.com และถ้าหากสมาชิกท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครสมาชิก สามารถอีเมล์มาสอบถามได้ที่ [email protected] ค่ะ


โดย : Smith


สถานะ : User

  130.211.162.14

โดย : Smith


สถานะ : User

3
  130.211.162.14

โดย : Smith


สถานะ : User

  130.211.162.14

 
ตอบทั้งหมด 3 ความคิดเห็น

[1]

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อ ตอบกระทู้


หน้าแรก      สินค้า      อ่านนิยาย      กิจกรรม/ข่าวสาร      เว็บบอร์ด      ติดต่อเรา
Copyright © 2023. All right reserved.

Hosted by webUB.com : Design by Seomodern